Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0901.99.47.49
Hotline: 0901.99.47.49

Khóa cửa thép vân gỗ tốt nhất hiện nay

Để đảm bảo cho ngôi nhà của mình được an toàn, bảo mật cao thì khóa cửa là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Nhất là khi nhà bạn dùng cửa thép vân gỗ sang trọng, thì việc kiếm được bộ khóa cửa thép vân gỗ vừa hợp thẩm mỹ, vừa bảo mật cao là điều không hề dễ. Bài viết sau sẽ giúp các bạn bộ khóa cửa thép vân gỗ tốt nhất hiện nay.

Khóa tay gạt Hàn Quốc

Đây là một trong những loại khóa cửa thép vân gỗ được sử dụng nhiều trên thị trường. Nguyên nhân bởi đây là sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt tiện lợi, được sử dụng nhiều trong những hệ thống cửa văn phòng, công trình. Khóa cửa có màu xám bạc hiện đại, nên tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà.
Với chất liệu làn bằng inox 304 cao cấp nên đảm bảo được độ bền sử dụng tuyệt đối, chống han gỉ, biến dạng, hoặc các vấn đề khác ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của mẫu khóa này.

Tính bảo mật là điểm cộng lớn nhất của mẫu khóa này. Chức năng khóa hai chốt giúp chống phá khóa, đột nhập một cách hiệu quả. Cùng với thiết kế khóa chuyên cụng, hệ thống chốt đặc biệt giúp bảo mật cho ngôi nhà bạn tuyệt đối.

Khóa từ 4 chức năng

Là dòng khóa cửa với khả năng mở khóa độc lập theo 4 chức năng khác nhau như: mở khóa bằng chìa cơ, mở khóa bằng thẻ từ, mở khóa bằng vân tay và mở khóa bằng mật mã. Hiện nay, sản phẩm được ưa chuộng, lắp đặt phổ biến ở hầu hết các khu nhà ở hiện đại, các căn hộ chung cư,…

Sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật như: chống đột nhập hiệu quả, chống va đập mạnh, miễn nhiễm với các thiết bị phá khóa công nghệ cao hiện nay. Những điểm nổi bật đó là do khóa cửa được làm bằng hợp kim cao cấp vừa đảm bảo độ bền, vừa có tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Vì những lý do này mà nhiều người lắp cửa thép vân gỗ muốn sử dụng để tăng tính hiện đại cũng như độ an toàn cho ngôi nhà của mình

Khóa đa điểm chốt

Hiện nay, hầu hết các loại cửa hiện đại trên thị trường đều phù hợp sử dụng loại khóa đa điểm chốt, phù hợp nhất vẫn là các dòng cửa upvc, cửa thép… Cấu tạo các bộ phận chính bao gồm tay nắm, thân khóa, ốp lõi khóa, lỗi khóa và vấu khóa.

Khóa đa điểm chốt là dòng khóa cho sự an toàn tối đa, với khả năng chống cậy phá, hay xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trang bị bộ khóa này lên cửa nhà mình.

Trên đây là 3 bộ khóa cửa thép vân gỗ tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hi vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn ra được bộ khóa cửa ưng ý.